வாழ்க்கை வரலாறு / BIOGRAPHY OF HISTORIAN
- முத்தமிழறிஞர் கலைஞர் வரலாறு / KALAIGNAR KARUNANITHI BIOGRAPHY
- பாபா சாஹேப் அம்பேத்கரின் வாழ்க்கைப் பயணம் / BABA SAHEB AMBEDKAR
- டாக்டர் வர்கீஸ் குரியன் / DOCTOR VARKIS KOORIYAN
- பகவான் பிர்சா முண்டா / BHAGWAN BIRSA MUNDA
- பிரேம் பிஹாரி நாராயண் ராய்ஜாதா / PREM BEHARI NARAIN RAIZADA
- குமாரசுவாமி புலவர் / KUMARASWAMY PULAVAR
- பாத்திமா ஷேக் / FATHIMA SHEIKH
- கவிஞர் விக்ரமாதித்யன் / POET VIKRAMADITYA
- கடலூர் அஞ்சலையம்மாள் / CUDDALORE ANJALAYAMMAL
- ஆர்.வேலுமயில் தேவர் / R.VELUMAYIL DEVAR
- விருதுநகர் கே.எஸ்.முத்துசாமி ஆசாரி / Virudhunagar KS Muthusamy Asari
- அண்ணாதுரை / ANNADURAI
- முத்துலட்சுமி ரெட்டி / MUTHULAKSHMI REDDY
- மில்கா சிங் / MILKA SINGH
- ஹைரோனிமஸ் ஃபேபிரிசியஸ் ஆப் அக்வாபென்டென்ட் / Hieronymus Fabricius ab Aquapendente
- Anasuya Sarabhai / அனுசுயா சாராபாய்
- பிரணாப் முகா்ஜி / Pranab Mukherjee
- இந்தர்ஜித் கௌர் / INDERJIT KAUR
- ஹான்ஸ் லிப்பெர்ஷே (Hans Lippershey)
- பெர்னார்டினோ ராமஸ்ஸினி (Bernardino Ramazzini)
- அனுசூயா அம்மா / ANUSAYA AMMA
- புவிதம் மீனாட்சி / PUVITHAM MEENATCHI
- சாவித்திரிபாய் புலே / SAVITRI BHAI PHULE
- பம்மல் சம்பந்த முதலியார்
- சா.விஸ்வநாதன் - Sa.Viswanathan
- சாகிர் உசேன்
- கு. காமராஜர் / KAMARAJAR
- நிவேதிதா / Nivedha
- செல்வி காந்திமதி அன்னை மணியம்மையா / Selvi Gandhimathi Annai Maniammai
- தாதாசாஹேப் பால்கே / Dadasaheb Palke
- சுப்ரமணிய பாரதியார் / Subramania Bharathiyar
- படே குலாம் அலி கான் / Pade Ghulam Ali Khan
- தீரன் சின்னமலை / Theeran Chinnamalai
- ஜிட்டு கிருஷ்ணமூர்த்தி அல்லது ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி / J Krishnamurti
- கங்குபாய் ஹங்கல் / GANGUBHAI HANGAL
- உருக்மிணி தேவி அருண்டேல் / Rukmini Devi Arundale
- சகுந்தலா தேவி / SHAKUNTALA DEVI
- சத்யஜித் ரே / SATYAJI RAY
- டி. எம். சௌந்தரராஜன் / T.M.SOUNDARAJAN
- வி. கே. கிருஷ்ண மேனன் / V.K.Krishna Menon
- ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ண பரமஹம்சர் / Sri Ramakrishna Parakamsar
- கலைவாணர் என். எஸ். கிருஷ்ணன் / Kalaivanar N S Krishnan
- வெங்கட்ராமன் ராமகிருஷ்ணன் / Venkatraman Ramakrishnan
- ஷிவ் நாடார் / Shiv Nadar
- சரோஜினி நாயுடு / Sarojini Naidu
- அரவிந்த் அடிகா / Aravind Adika
- சாம் மானெக்ஷா / General Sam Manesha
- டாக்டர். ராஜேந்திர பிரசாத் / Dr.Rajendra Prasad
- ஜி. என். ராமச்சந்திரன் / G.N.Ramachandran
- தி. வே. சுந்தரம் ஐயங்கார் / TV Sundaram Iyengar
- திருவள்ளுவர் / THIRUVALLUVAR
- சந்திரசேகர ஆசாத் / CHANDRASEKARA ASAD
- எஸ். ஸ்ரீநிவாச அய்யங்கார் / S.Srnivasa Iyengar
- ஆர். கே. சண்முகம் செட்டியார் / R.K. SHANMUKHAM CHETTIYAR
- பிரித்விராஜ் கபூர் / PRITHVIRAJ KAPOOR
- எஸ். சத்தியமூர்த்தி / S.Sathya Moorthy
- எம். விஸ்வேஸ்வரய்யா / Sir Mokshagundam Visvesvaraya
- சிதம்பரம் சுப்பிரமணியம் / Chidambaram Subramaniyam
- திருபாய் அம்பானி / Thirupai Ambani
- சீரடி சாயி பாபா / SHRIDI SAI BABA
- அன்னை தெரேசா / ANNAI TERASA
- பி. வி. நரசிம்ம ராவ் / P.V.NARASIMMA RAAV
- பால கங்காதர திலகர் / BALA KANGARA THILAKAR
- பீம்சென் ஜோஷி / BEEMSEN JOSHI
- ஹரிபிரசாத் சௌராசியா / HARIPRASAD SOWRASIYA
- எம். எஸ். சுப்புலட்சுமி OR மதுரை சண்முகவடிவு சுப்புலட்சுமி / M.S.Subbulakshmi
- நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ் / NETHAJI SUBASH CHANDRA BOSE
- ஆர். வெங்கட்ராமன்/ R. VENKATARAMAN
- எம். ஜி. ராமச்சந்திரன் / M.G.RAMACHANDRAN
- அப்துல் கலாம் விருதுகள், எழுதிய புத்தகங்கள் & மறைவுக்குப் பின்னர் பெற்ற சிறப்புகள்
- ஜெனரல் கே. எம். கரியப்பா / GENERAL K.M.KARIAPPA
- மகாத்மா காந்தி / MAHATMA GANDHI
- சர்வபள்ளி ராதாகிருஷ்ணன் / SARVAPALLI RADHAKRISHNAN
- அண்ணா ஹசாரே / ANNA HASAARE
- அம்ருதானந்தமயி / AMRUTHANANTHAMAYI
- ரவீந்திரநாத் தாகூர் / RAVINDRANATH TAGORE
- டி. சதாசிவம் / D. SATHASIVAM
- என். ரவிக்கிரன் / N.RAVIKKIRAN
- சௌந்தரபாண்டியன் நாடார் / SOUNDRAPANDIAN NADAR
- திப்பு சுல்தான் / TIPPU SULTHAN
- சத்ரபதி சிவாஜி / SADRAPATHI SIVAJI
- நீலம் சஞ்சீவ ரெட்டி / NEELAM SANJEEVA REDDY
- ஹரிவன்ஷ் ராய் பச்சன் / HARIVANSH RAI BACHAN
- ஜெயகாந்தன் / JAYAKANTHAN
- குஷ்வந்த் சிங் / KUSHVANTH SINGH
- ஜவகர்லால் நேரு / JAWAHARLAL NEHRU
- டாக்டர் பி.ஆர். அம்பேத்கர் / DR.B.R.AMBEDKAR
- சி. என். அண்ணாதுரை / C.N. ANNADURAI
- பி. டி. உஷா / P.T.USHA
- வைஜெயந்திமாலா / VAIJEYANTHIMALA
- சுப்பிரமணியன் சந்திரசேகர் / SUBRAMANIAN CHANDRASEKAR
- கல்பனா சாவ்லா / KALPANA CHAWLA
- ஸ்ரீநிவாச இராமானுஜன் / SRINIVASA RAMANUJAN
- என்.ஆர். நாராயண மூர்த்தி / N.R. NARAYANA MOORTHI
- வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன் / VEERAPANDIYA KATTAPOMMAN
- வ. உ. சிதம்பரம் பிள்ளை / V.O.CHIDAMPARAM PILLAI
- ராணி லக்ஷ்மி பாய் / RANI LAKSHMI BAI
- இரட்டமலை சீனிவாசன் / IRATTAIMALAI SEENIVASAN
- ஏ. பி. ஜே. அப்துல் கலாம் / A.P.J ABDUL KALAM
- அமர்த்தியா சென் / AMARTHIYA SEN
- சி. வி. ராமன் / C.V. RAMAN
- கம்பர் / KAMBAR
- பகத்சிங் / BHAGATH SINGH
- ராஜா ரவி வர்மா / RAJA RAVI VARMA
- ஈ. வெ. ராமசாமி / E.V.RAMASAMY