Type Here to Get Search Results !

தமிழ் வளர்ச்சித் துறை விருதுகள் 2021 / TAMIL DEVELOPMENT DEPARTMENT AWARDS 2021

 

TAMIL
  • பேரறிஞர் அண்ணா விருது - நாஞ்சில் சம்பத்
  • மகாகவி பாரதியார் விருது - பாரதிகிருஷ்ணகுமார் 
  • பாவேந்தர் பாரதி தாசன் விருது - புலவர் செந்தலை கவுதமன் 
  • சொல்லின் செல்வர் விருது - சூர்யா சேவியர்
  • சிங்காரவேலர் விருது - மதுக்கூர் ராமலிங்கம் 
  • அருட்பெருஞ்ஜோதி வள்ளலார் விருது - சஞ்சீவிராயர்
  • தேவநேயப்பாவாணர் விருது - அரசேந்திரன் 
  • உமறுப்புலவர் விருது - மம்மது 
  • கி.ஆ.பெ., விருது - ராஜேந்திரன் 
  • கம்பர் விருது - பாரதி பாஸ்கர்
  • ஜி.யு.போப் விருது - ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன் 
  • மறைமலையடிகள் விருது - சுகிசிவம் 
  • அயோத்திதாசப் பண்டிதர் விருது - அலாய்சியஸ் 
  • தமிழ்த்தாய் விருது - மலேஷிய தமிழ் எழுத்தாளர் சங்கம்
  • சி.பா.ஆதித்தனார் திங்களிதழ் விருது - உயிர்மை திங்களிதழ்
  • இவ்வாண்டு முதல், விருது பெறுவோருக்கான பரிசுத் தொகை, 1 லட்சம் ரூபாயில் இருந்து, 2 லட்சம் ரூபாயாக உயர்த்தி வழங்கப்படுகிறது. 
  • அத்துடன், 1 சவரன் தங்கப் பதக்கம், விருதுக்கான தகுதியுரை வழங்கி, பொன்னாடை அணிவித்து சிறப்பிக்கப்படுவர்.
ENGLISH
  • Perarigar Anna Award - Nanjil Sampath
  • Mahakavi Bharathiar Award - Bharathi Krishnakumar
  • Pavender Bharathi Dasan Award - Puluvar Senthalai Gauthaman
  • Solver Selver Award - Surya Xavier
  • Singaravelar Award - Madukkur Ramalingam
  • Arutperunjyothi Vallalar Award - Sanjeevirayar
  • Devanayapavanar Award - Arasendran
  • Umarupulavar Award - Mammootty
  • K.A.P., Award - Rajendran
  • Kamber Award - Bharti Bhaskar
  • GU Pope Award - AS Panneerselvan
  • Maraimalayadikal Award - Sukisivam
  • Ayodhya Pandit Award - Aloysius
  • Tamil Thai Award - Malaysian Tamil Writers Association
  • CPA Adithyanar Thingalithal Monday Award - Uyirmai Thingalithal
  • From this year, the prize money for award recipients will be increased from 1 lakh rupees to 2 lakh rupees. Also, 1 Shaver Gold Medal, qualifying for the award, will be honored with a gold medal.

Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Top Post Ad

Below Post Ad

Hollywood Movies

close

Join TNPSC SHOUTERS Telegram Channel

Join TNPSC SHOUTERS

Join Telegram Channel