Type Here to Get Search Results !

INDIAN CLASSICAL AND FOLK DANCES-TAMIL PDF GK 2020

 

 இந்திய செம்மொழி மற்றும் நாட்டுப்புற நடனங்கள்

Classical Dance/ Folk Dance

State

Bharat Natyam

பாரத நாட்டியம்

Tamil Nadu

தமிழ்நாடு

Bihu

பிஹு

Assam

அசாம்

Bhangra

பங்க்ரா

Punjab

பஞ்சாப்

Chhau

சாவ்

Bihar, Orissa, West Bengal & Jharkhand

பீகார், ஒரிசா, மேற்கு வங்கம் & ஜார்க்கண்ட்

Changu

சாங்கு

Odissa and Andhra Pradesh

ஒடிசா மற்றும் ஆந்திரா

Dumhal

தும்ஹால்

Kashmir

காஷ்மீர்

Garhwali

கர்வாலி

Uttaranchal

உத்தராஞ்சல்

Garba

கர்பா

Gujarat

குஜராத்

Gair

கெய்ர்

Rajasthan

ராஜஸ்தான்

Ghoomar

கூமர்

Rajasthan

ராஜஸ்தான்

Hattari, Yakshagan

ஹட்டாரி, யக்ஷகன்

Karnataka

கர்நாடகா

Karma

கர்மா

Madhya Pradesh

மத்தியப் பிரதேசம்

Karagam

கராகம்

Tamil Nadu

தமிழ்நாடு

Kathak

கதக்

Uttar Pradesh

உத்தரபிரதேசம்

Kathakali, Mohniattam

கதகளி, மோஹ்னியாட்டம்

Kerala

கேரளா

Khantumm

காந்தம்

Mizoram

மிசோரம்

Kutchipudi

குச்சிபுடி

Andhra Pradesh

ஆந்திரா

Laho

லாஹோ

Meghalaya

மேகாலயா

Lavani

லவானி

Maharashtra

மகாராஷ்டிரா

Mando

மாண்டோ

Goa

கோவா

Nati

நாட்டி

Himachal pradesh

இமாச்சல பிரதேசம்

Nat-natin

நாட்-நாடின்

Bihar

பீகார்

Odissi

ஒடிஸி

Orissa

ஒரிசா

Rauf

ரவூப்

Jammu & Kashmir

ஜம்மு & காஷ்மீர்

 


Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Top Post Ad

Below Post Ad

Hollywood Movies

close

Join TNPSC SHOUTERS Telegram Channel

Join TNPSC SHOUTERS

Join Telegram Channel